Làm thế nào để chọn máy phun rửa áp lực hoàn hảo?

- Feb 26, 2021-

Cácmáy rửa cao áplà một trong những thiết bị quan trọng trong ngành vệ sinh. Nó là một máy làm sạch được kết nối với một máy bơm cao áp thông qua một đường ống ra áp lực cao. Các loại vòi xịt rửa cao áp khác nhau có những đặc tính và công dụng khác nhau. Vậy chọn máy phun rửa cao áp như thế nào?


(1) Nhìn bề ngoài

Thiết kế tinh vi, cấu trúc nhỏ gọn và quy trình sản xuất tốt có thể quyết định chất lượng của máy phun rửa áp lực. Bison đã liên tục cải tiến thiết bị và hình thức trong quá trình sản xuất, đồng thời giảm thiểu khối lượng và trọng lượng trên cơ sở đảm bảo chất lượng.


(2) Hiệu suất an toàn

Nói chung, máy phun rửa áp lực cao chạy bằng động cơ xăng, dầu diesel hoặc động cơ điện. Vì vậy, nó cũng có thể được chia thànhmáy rửa áp lực diesel, máy rửa áp lực xăng, vàmáy rửa áp lực điện. Đối với máy xịt rửa cao áp bằng điện, nước có tính dẫn điện và tác động do súng bắn nước cao áp tạo ra cũng rất lớn, Vì vậy cần phải đảm bảo tính năng an toàn của máy xịt rửa cao áp.


(3) Chọn nhà sản xuất máy phun rửa áp lực phù hợp

Việc chọn nhà sản xuất máy phun rửa cao áp có công nghệ hoàn thiện là điều rất quan trọng. Họ không chỉ có thể cung cấp cho người mua các thông số gợi ý mà còn cả bản vẽ thiết kế. Bison sẽ đề xuất công suất phù hợp, kích thước thiết bị, loại vòi phun, v.v. theo nhu cầu của người mua'


(4) Chọn theo yêu cầu của khách hàng

Bạn phải lựa chọn theo ngân sách và kịch bản sử dụng của riêng mình. Bison cung cấp đầu phun máy phun rửa áp lực với nhiều cỡ nòng khác nhau để phù hợp với các đối tượng tẩy rửa khác nhau. Bên cạnh đó, thanh nối cũng được chia thành dài và ngắn, có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng khác nhau. Nếu bạn muốn làm sạch thành bên trong của các đường ống khác nhau, chúng tôi cung cấp vòi phun máy rửa cao áp xoay. Có một số vòi phun áp suất cao, và chúng có thể phun theo các hướng khác nhau.


PSIkiểuTrang bị tiêu chuẩn
1450-3600xăng, dầu diesel, điệnống, bộ lọc, đầu nối nước, súng, vòi phun, gói bộ phận dễ bị tổn thương


pressure washerportable pressure washer