HỒ SƠ CÔNG TY

Lịch sử của chúng tôi


Công ty TNHH Máy móc Thái Châu Bison chuyên về máy phát điện, máy bơm nước, động cơ, máy rửa áp lực cao, máy phun nước, v.v. Chúng tôi sản xuất, chúng tôi thiết kế, chúng tôi R & D, chúng tôi OEM, chúng tôi ODM, chúng tôi có thể tối ưu hóa các tài nguyên để mang lại những gì khách hàng muốn.

Vào năm 2015, chúng tôi bắt đầu như một hoạt động nhỏ, chỉ với nhà máy 500 mét vuông. Doanh thu của năm đầu tiên là 2 triệu USD.
Trong năm 2016, hoạt động kinh doanh của chúng tôi tiến lên đều đặn, 95% khách hàng sẽ đặt hàng lặp lại. Doanh thu đạt 4.2 triệu USD.
Trong năm 2017, với sự phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp, chúng tôi chuyển đến nhà máy 2900 mét vuông. Và chúng tôi hợp tác với một thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan "Whale Best" về các sản phẩm dòng máy phun. Phạm vi sản phẩm của chúng tôi mở rộng để đáp ứng nhu cầu khách hàng nhiều hơn. Doanh thu tăng gấp đôi một lần nữa ở mức 8,5 triệu USD.
Bây giờ năm 2018 đang bắt đầu, chúng tôi mở rộng một nhà máy 3000 mét vuông mới để nhắm mục tiêu sản xuất máy giặt áp lực cao.

Hiện các sản phẩm của chúng tôi được chào đón rộng rãi bởi 100 khách hàng chính và phổ biến tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

about1.jpg
about2.jpg


Văn hóa của chúng tôi

Mục tiêu của chúng tôi: Để trở thành trạm năng lượng cá nhân của bạn
Vaule của chúng tôi: Chúng tôi là gia đình, chúng tôi là đối tác


Nhà máy của chúng tôi

Xưởng sản xuất bò rừng bao phủ 6.000 mét vuông với sản xuất chuyên nghiệp, R & D và kho bãi. Bison có một sản xuất trưởng thành, kiểm soát chất lượng, hệ thống quản lý chuỗi cung ứng và thông qua phần mềm quản lý ERP. Chúng tôi có một đội ngũ QC chuyên nghiệp để đảm bảo sản phẩm chất lượng cao.